Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy A8

15 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 24237)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy A8
blank
Sau nhiều đồn đoán, trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức ra mắt model smartphone Galaxy A8. Sản phẩm smartphone mới của Samsung có phần thân mỏng đặc biệt, chỉ 5.9 mm.

Theo đó, Samsung Galaxy A8 có kích thước: 158 x 76.8 x 5.9 mm, trọng lượng 151g. A8 vẫn giữ kiểu thiết kế vỏ kim loại đặc trưng của dòng Galaxy A. Máy mang phong cách thiết kế tương tự chiếc Galaxy A6, phần viền kim loại 4 góc được bo tròn. Phần đường viền được cách điệu nhô ra ở các góc, các cạnh cắt CNC có phần mềm mại hơn phiên bản Galaxy A7 tiền nhiệm.

Galaxy A8 sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD độ phân giải 1,920 x 1,080 pixel, chip 64-bit Snapdragon 615 8 nhân, bộ nhớ RAM 2 GB, các tùy chọn bộ nhớ 16 GB hoặc 32 GB, khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên đến 128 GB, kiêm nhiệm khe SIM thứ 2.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị camera chính độ phân giải 16 MP, đi cùng cảm biến ISOCELL, camera trước 5 MP, khẩu độ f/1.9, dung lượng pin lên đến 3,050 mAh, cảm biến vân tay được tích hợp ở phím Home.

Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 4.1, GPS, NFC, ANT+. Có 3 tùy chọn màu bao gồm đen, trắng và vàng champagne. Hiện chưa có thông tin về mức giá và ngày lên kệ cụ thể của Galaxy A8.
510Vote
40Vote
33Vote
27Vote
15Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.