Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?

16 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21084)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?
blank
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2. Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang muốn khai tử dòng sản phẩm iPad 7.9 inch.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang tập trung sản xuất chiếc iPad màn hình lớn, gọi là iPad Pro, cũng như thế hệ thứ 4 của chiếc iPad Mini. Nhưng theo trích dẫn từ phân tích của Liaoxian Yi tại Fubon Bank, Apple sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2, nhằm giảm bớt áp lực về sản xuất cho Foxconn.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều dự đoán rằng, chiếc iPad Mini 4 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm iPad 7.9 inch. Nhìn lại năm 2014, Apple vẫn cập nhật dòng sản phẩm máy tính bảng mini cùng lúc với chiếc iPad Air 2. Nhưng rõ ràng, model mới không có nhiều nâng cấp về mặt ngoại hình cũng như tính năng, mà chỉ được trang bị thêm cảm biến vân tay Touch ID và cải tiến Apple Pay.


Nhiều dự đoán cho rằng chiếc iPad Mini thế hệ thứ 4 sẽ được cải tiến lên bộ xử lý A8 cũng như hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Về phần sản phẩm iPad Pro, Apple có thể sẽ hợp tác với Sharp để sản xuất những tấm nền màn hình cho thiết bị mới, thay vì bàn giao toàn bộ cho Samsung như trước đây. Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple vẫn đang cẩn thận xem xét cho các đơn đặt hàng chiếc iPad màn hình lớn.

Đến tháng 07/2015, iPad Pro đã có một số thông tin bị rò rỉ qua mã nguồn iOS 9. Theo đó, các nguồn tin bị rò rỉ là về bàn phím được scaled cho màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao ở khoảng 2732 x 2048 pixel, đi kèm một cây bút Stylus, công nghệ Force Touch cũng như kết nối NFC và cổng kết nối USB Type-C. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của máy được cho là rơi vào giữa tháng 11/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.