Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?

16 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21089)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?
blank
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2. Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang muốn khai tử dòng sản phẩm iPad 7.9 inch.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang tập trung sản xuất chiếc iPad màn hình lớn, gọi là iPad Pro, cũng như thế hệ thứ 4 của chiếc iPad Mini. Nhưng theo trích dẫn từ phân tích của Liaoxian Yi tại Fubon Bank, Apple sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2, nhằm giảm bớt áp lực về sản xuất cho Foxconn.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều dự đoán rằng, chiếc iPad Mini 4 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm iPad 7.9 inch. Nhìn lại năm 2014, Apple vẫn cập nhật dòng sản phẩm máy tính bảng mini cùng lúc với chiếc iPad Air 2. Nhưng rõ ràng, model mới không có nhiều nâng cấp về mặt ngoại hình cũng như tính năng, mà chỉ được trang bị thêm cảm biến vân tay Touch ID và cải tiến Apple Pay.


Nhiều dự đoán cho rằng chiếc iPad Mini thế hệ thứ 4 sẽ được cải tiến lên bộ xử lý A8 cũng như hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Về phần sản phẩm iPad Pro, Apple có thể sẽ hợp tác với Sharp để sản xuất những tấm nền màn hình cho thiết bị mới, thay vì bàn giao toàn bộ cho Samsung như trước đây. Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple vẫn đang cẩn thận xem xét cho các đơn đặt hàng chiếc iPad màn hình lớn.

Đến tháng 07/2015, iPad Pro đã có một số thông tin bị rò rỉ qua mã nguồn iOS 9. Theo đó, các nguồn tin bị rò rỉ là về bàn phím được scaled cho màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao ở khoảng 2732 x 2048 pixel, đi kèm một cây bút Stylus, công nghệ Force Touch cũng như kết nối NFC và cổng kết nối USB Type-C. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của máy được cho là rơi vào giữa tháng 11/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, phát ngôn viên Lầu Năm Góc bác bỏ thông tin của truyền thông Hàn Quốc rằng Mỹ đang xem xét rút một lữ đoàn khỏi Seoul.
24 Tháng Mười Một 2019
Thực tế, hiện nay người ta vẫn chưa thể “đóng băng” để tạm ngừng mọi hoạt động sống của con người trong một khoảng thời gian nhất định giống như trong phim khoa học giả tưởng vẫn hay đề cập.
24 Tháng Mười Một 2019
theo trang Bloomberg, Amazon.com Inc. đang chuẩn bị mở chuỗi siêu thị Amazon Go không cần thu ngân vào năm 2020.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố sẽ thực hiện các "biện pháp đáp trả quyết liệt" sau khi quốc hội Mỹ thông qua dự luật Hong Kong.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng.
23 Tháng Mười Một 2019
Những ngôi sao hình thành như thế nào?