Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?

16 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21159)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?
blank
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2. Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang muốn khai tử dòng sản phẩm iPad 7.9 inch.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang tập trung sản xuất chiếc iPad màn hình lớn, gọi là iPad Pro, cũng như thế hệ thứ 4 của chiếc iPad Mini. Nhưng theo trích dẫn từ phân tích của Liaoxian Yi tại Fubon Bank, Apple sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2, nhằm giảm bớt áp lực về sản xuất cho Foxconn.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều dự đoán rằng, chiếc iPad Mini 4 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm iPad 7.9 inch. Nhìn lại năm 2014, Apple vẫn cập nhật dòng sản phẩm máy tính bảng mini cùng lúc với chiếc iPad Air 2. Nhưng rõ ràng, model mới không có nhiều nâng cấp về mặt ngoại hình cũng như tính năng, mà chỉ được trang bị thêm cảm biến vân tay Touch ID và cải tiến Apple Pay.


Nhiều dự đoán cho rằng chiếc iPad Mini thế hệ thứ 4 sẽ được cải tiến lên bộ xử lý A8 cũng như hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Về phần sản phẩm iPad Pro, Apple có thể sẽ hợp tác với Sharp để sản xuất những tấm nền màn hình cho thiết bị mới, thay vì bàn giao toàn bộ cho Samsung như trước đây. Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple vẫn đang cẩn thận xem xét cho các đơn đặt hàng chiếc iPad màn hình lớn.

Đến tháng 07/2015, iPad Pro đã có một số thông tin bị rò rỉ qua mã nguồn iOS 9. Theo đó, các nguồn tin bị rò rỉ là về bàn phím được scaled cho màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao ở khoảng 2732 x 2048 pixel, đi kèm một cây bút Stylus, công nghệ Force Touch cũng như kết nối NFC và cổng kết nối USB Type-C. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của máy được cho là rơi vào giữa tháng 11/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2019
Thiên hà xoắn ốc tuyệt đẹp M33 dường như có nhiều thứ hơn là khí hydro phát sáng.
03 Tháng Mười 2019
Những con sứa đầu tiên đã xuất hiện trong lòng đại dương từ 600 triệu năm trước. Kể từ đó, loài nhuyễn thể đã liên tục tồn tại và tiến hóa vô cùng thành công. Một phần bí quyết của sứa? Chúng có một thứ mà các nhà khoa học gọi là "siêu năng lực" – tái tạo lại các bộ phận cơ thể từng bị mất.
03 Tháng Mười 2019
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
03 Tháng Mười 2019
Galaxy Note 10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, các nhà khoa học theo dõi và thấy rằng một tảng băng kích thước vô cùng lớn vừa vỡ ra khỏi thềm băng ở Nam Cực. Tảng băng có kích thước tương đương diện tích của thành phố London, Anh, dù vậy, không có sự liên quan với biến đổi khí hậu và đây là hoạt động địa chất bình thường.