Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?

16 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20848)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?
blank
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2. Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang muốn khai tử dòng sản phẩm iPad 7.9 inch.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang tập trung sản xuất chiếc iPad màn hình lớn, gọi là iPad Pro, cũng như thế hệ thứ 4 của chiếc iPad Mini. Nhưng theo trích dẫn từ phân tích của Liaoxian Yi tại Fubon Bank, Apple sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2, nhằm giảm bớt áp lực về sản xuất cho Foxconn.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều dự đoán rằng, chiếc iPad Mini 4 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm iPad 7.9 inch. Nhìn lại năm 2014, Apple vẫn cập nhật dòng sản phẩm máy tính bảng mini cùng lúc với chiếc iPad Air 2. Nhưng rõ ràng, model mới không có nhiều nâng cấp về mặt ngoại hình cũng như tính năng, mà chỉ được trang bị thêm cảm biến vân tay Touch ID và cải tiến Apple Pay.


Nhiều dự đoán cho rằng chiếc iPad Mini thế hệ thứ 4 sẽ được cải tiến lên bộ xử lý A8 cũng như hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Về phần sản phẩm iPad Pro, Apple có thể sẽ hợp tác với Sharp để sản xuất những tấm nền màn hình cho thiết bị mới, thay vì bàn giao toàn bộ cho Samsung như trước đây. Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple vẫn đang cẩn thận xem xét cho các đơn đặt hàng chiếc iPad màn hình lớn.

Đến tháng 07/2015, iPad Pro đã có một số thông tin bị rò rỉ qua mã nguồn iOS 9. Theo đó, các nguồn tin bị rò rỉ là về bàn phím được scaled cho màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao ở khoảng 2732 x 2048 pixel, đi kèm một cây bút Stylus, công nghệ Force Touch cũng như kết nối NFC và cổng kết nối USB Type-C. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của máy được cho là rơi vào giữa tháng 11/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.