Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch

17 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21243)
Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch
blank
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.

Theo đó, sản phẩm được nâng cấp sẽ đi cùng các tùy chọn màu sắc như màu xanh đậm, hồng, màu gold, ngoài các tùy chọn hiện có như bạc, đen và đỏ. Ngoài ra, sẽ không có gì thay đổi cho phiên bản nano và shuffle. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình 4 inch, 640 x 1136 pixel. Tuy nhiên, iPod Touch sẽ nhận được nâng cấp một số bộ phận bên trong: một chip 64-bit cho hiệu suất hoạt động và chơi game nhanh hơn (A8 của Apple – tương tự như trên iPhone 6/6 Plus), cảm biến chuyển động theo dõi hoạt động vật lý, và một camera sau 8MP.

Động thái nâng cấp đã cho thấy Apple không bỏ rơi dòng sản phẩm iPod Touch, mặc dù đã không được đổi mới trong vòng ba năm qua. Đây là một tin tốt cho những khách hàng vẫn còn chuộng dùng iPod, và các nhà phát triển muốn ứng dụng và game của mình làm việc trên thiết bị.

Mặc dù không có thay đổi cho các dòng sản phẩm nano và shuffet, nhưng màu sắc mới có thể sẽ giúp Apple thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn hạn, ngay cả khi chúng không thể trở thành dòng sản phẩm có doanh thu tốt nhất.

iPod Touch 2015 phiên bản 128 GB có giá 399 USD; phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 199 USD, 249 USD và 299 USD. Hai mẫu iPod nano (16GB) và iPod Shuffle (2 GB) có giá lần lượt 149 USD và 49 USD.
515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.