Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch

17 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21513)
Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch
blank
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.

Theo đó, sản phẩm được nâng cấp sẽ đi cùng các tùy chọn màu sắc như màu xanh đậm, hồng, màu gold, ngoài các tùy chọn hiện có như bạc, đen và đỏ. Ngoài ra, sẽ không có gì thay đổi cho phiên bản nano và shuffle. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình 4 inch, 640 x 1136 pixel. Tuy nhiên, iPod Touch sẽ nhận được nâng cấp một số bộ phận bên trong: một chip 64-bit cho hiệu suất hoạt động và chơi game nhanh hơn (A8 của Apple – tương tự như trên iPhone 6/6 Plus), cảm biến chuyển động theo dõi hoạt động vật lý, và một camera sau 8MP.

Động thái nâng cấp đã cho thấy Apple không bỏ rơi dòng sản phẩm iPod Touch, mặc dù đã không được đổi mới trong vòng ba năm qua. Đây là một tin tốt cho những khách hàng vẫn còn chuộng dùng iPod, và các nhà phát triển muốn ứng dụng và game của mình làm việc trên thiết bị.

Mặc dù không có thay đổi cho các dòng sản phẩm nano và shuffet, nhưng màu sắc mới có thể sẽ giúp Apple thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn hạn, ngay cả khi chúng không thể trở thành dòng sản phẩm có doanh thu tốt nhất.

iPod Touch 2015 phiên bản 128 GB có giá 399 USD; phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 199 USD, 249 USD và 299 USD. Hai mẫu iPod nano (16GB) và iPod Shuffle (2 GB) có giá lần lượt 149 USD và 49 USD.
515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.