Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch

17 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21116)
Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch
blank
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.

Theo đó, sản phẩm được nâng cấp sẽ đi cùng các tùy chọn màu sắc như màu xanh đậm, hồng, màu gold, ngoài các tùy chọn hiện có như bạc, đen và đỏ. Ngoài ra, sẽ không có gì thay đổi cho phiên bản nano và shuffle. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình 4 inch, 640 x 1136 pixel. Tuy nhiên, iPod Touch sẽ nhận được nâng cấp một số bộ phận bên trong: một chip 64-bit cho hiệu suất hoạt động và chơi game nhanh hơn (A8 của Apple – tương tự như trên iPhone 6/6 Plus), cảm biến chuyển động theo dõi hoạt động vật lý, và một camera sau 8MP.

Động thái nâng cấp đã cho thấy Apple không bỏ rơi dòng sản phẩm iPod Touch, mặc dù đã không được đổi mới trong vòng ba năm qua. Đây là một tin tốt cho những khách hàng vẫn còn chuộng dùng iPod, và các nhà phát triển muốn ứng dụng và game của mình làm việc trên thiết bị.

Mặc dù không có thay đổi cho các dòng sản phẩm nano và shuffet, nhưng màu sắc mới có thể sẽ giúp Apple thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn hạn, ngay cả khi chúng không thể trở thành dòng sản phẩm có doanh thu tốt nhất.

iPod Touch 2015 phiên bản 128 GB có giá 399 USD; phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 199 USD, 249 USD và 299 USD. Hai mẫu iPod nano (16GB) và iPod Shuffle (2 GB) có giá lần lượt 149 USD và 49 USD.
515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.