Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19671)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.