Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19528)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.