Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19902)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.