Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3

11 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 12260)
Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3
Mới đây, bất ngờ xuất hiện video được đăng tải trên YouTube cho thấy "bom tấn" LG G3 vẫn có thể hoạt động tốt khi bị ngâm nước. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.

blank
Theo đó, dù G3 được "tra tấn" bằng cách đặt trong chiếc cốc nước đầy, xả trực tiếp dưới vòi nước hay ngâm 2 giờ trong bồn nước nhỏ và thậm chí là còn được kích hoạt camera, thì chiếc smartphone này vẫn hoạt động khá trơn tru mà không vướng phải một sự cố nào. Nhưng nếu quan sát kĩ, chúng ta có thể thấy LG G3 vẫn bị thấm nước ở mặt sau và có thể vào cả bên trong máy.



Ngoài ra, sau video thử nghiệm, chúng ta không thể biết chắc được liệu cổng USB và loa của G3 có còn vận hành tốt hay không, chính vì vậy người dùng không nên quá tin tưởng vào sự "miễn nhiễm" của G3 với nước. Và tất nhiên, bạn đọc cũng nên hạn chế thử nghiệm tính năng "đặc biệt" này bởi, LG G3 không phải là mẫu máy được cấp chứng chỉ chống thấm nước như hai mẫu điện thoại cao cấp là Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.