Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3

11 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 12409)
Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3
Mới đây, bất ngờ xuất hiện video được đăng tải trên YouTube cho thấy "bom tấn" LG G3 vẫn có thể hoạt động tốt khi bị ngâm nước. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.

blank
Theo đó, dù G3 được "tra tấn" bằng cách đặt trong chiếc cốc nước đầy, xả trực tiếp dưới vòi nước hay ngâm 2 giờ trong bồn nước nhỏ và thậm chí là còn được kích hoạt camera, thì chiếc smartphone này vẫn hoạt động khá trơn tru mà không vướng phải một sự cố nào. Nhưng nếu quan sát kĩ, chúng ta có thể thấy LG G3 vẫn bị thấm nước ở mặt sau và có thể vào cả bên trong máy.



Ngoài ra, sau video thử nghiệm, chúng ta không thể biết chắc được liệu cổng USB và loa của G3 có còn vận hành tốt hay không, chính vì vậy người dùng không nên quá tin tưởng vào sự "miễn nhiễm" của G3 với nước. Và tất nhiên, bạn đọc cũng nên hạn chế thử nghiệm tính năng "đặc biệt" này bởi, LG G3 không phải là mẫu máy được cấp chứng chỉ chống thấm nước như hai mẫu điện thoại cao cấp là Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.