Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3

11 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 12450)
Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3
Mới đây, bất ngờ xuất hiện video được đăng tải trên YouTube cho thấy "bom tấn" LG G3 vẫn có thể hoạt động tốt khi bị ngâm nước. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.

blank
Theo đó, dù G3 được "tra tấn" bằng cách đặt trong chiếc cốc nước đầy, xả trực tiếp dưới vòi nước hay ngâm 2 giờ trong bồn nước nhỏ và thậm chí là còn được kích hoạt camera, thì chiếc smartphone này vẫn hoạt động khá trơn tru mà không vướng phải một sự cố nào. Nhưng nếu quan sát kĩ, chúng ta có thể thấy LG G3 vẫn bị thấm nước ở mặt sau và có thể vào cả bên trong máy.



Ngoài ra, sau video thử nghiệm, chúng ta không thể biết chắc được liệu cổng USB và loa của G3 có còn vận hành tốt hay không, chính vì vậy người dùng không nên quá tin tưởng vào sự "miễn nhiễm" của G3 với nước. Và tất nhiên, bạn đọc cũng nên hạn chế thử nghiệm tính năng "đặc biệt" này bởi, LG G3 không phải là mẫu máy được cấp chứng chỉ chống thấm nước như hai mẫu điện thoại cao cấp là Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.