Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3

11 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 12920)
Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của LG G3
Mới đây, bất ngờ xuất hiện video được đăng tải trên YouTube cho thấy "bom tấn" LG G3 vẫn có thể hoạt động tốt khi bị ngâm nước. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.

blank
Theo đó, dù G3 được "tra tấn" bằng cách đặt trong chiếc cốc nước đầy, xả trực tiếp dưới vòi nước hay ngâm 2 giờ trong bồn nước nhỏ và thậm chí là còn được kích hoạt camera, thì chiếc smartphone này vẫn hoạt động khá trơn tru mà không vướng phải một sự cố nào. Nhưng nếu quan sát kĩ, chúng ta có thể thấy LG G3 vẫn bị thấm nước ở mặt sau và có thể vào cả bên trong máy.



Ngoài ra, sau video thử nghiệm, chúng ta không thể biết chắc được liệu cổng USB và loa của G3 có còn vận hành tốt hay không, chính vì vậy người dùng không nên quá tin tưởng vào sự "miễn nhiễm" của G3 với nước. Và tất nhiên, bạn đọc cũng nên hạn chế thử nghiệm tính năng "đặc biệt" này bởi, LG G3 không phải là mẫu máy được cấp chứng chỉ chống thấm nước như hai mẫu điện thoại cao cấp là Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.