Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5

19 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20337)
Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5
blank
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.

Theo hình ảnh bị rò rỉ, S Pen có một đầu có thể nhấn được, điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có một điểm có thể thu vào. Hồi tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã áp dụng một bằng sáng chế mới, bao gồm tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị.

Có lẽ còn quá sớm để mong đợi tính năng như vậy xuất hiện trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vỏ thiết bị cho biết rằng S Pen sẽ được trang bị tính năng tự động rút ra khỏi khung gầm phablet khi nhận được lệnh bằng giọng nói, chiếc bút không thể dễ dàng rút khỏi thiết bị bằng móng tay.

Trong khi tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị có thể sẽ là một cơ chế hoàn hảo cho S Pen mới, phần đầu thu vào có thể là một phần của hệ thống lò xo, sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Thậm chí, một số ý kiến còn tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt tính năng lệnh thoại giúp tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị. Hiện phía Samsung chưa đưa ra bình luận gì thêm.
540Vote
43Vote
314Vote
28Vote
14Vote
469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.