Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5

Sunday, July 19, 201511:00 PM(View: 19909)
Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5
blank
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.

Theo hình ảnh bị rò rỉ, S Pen có một đầu có thể nhấn được, điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có một điểm có thể thu vào. Hồi tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã áp dụng một bằng sáng chế mới, bao gồm tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị.

Có lẽ còn quá sớm để mong đợi tính năng như vậy xuất hiện trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vỏ thiết bị cho biết rằng S Pen sẽ được trang bị tính năng tự động rút ra khỏi khung gầm phablet khi nhận được lệnh bằng giọng nói, chiếc bút không thể dễ dàng rút khỏi thiết bị bằng móng tay.

Trong khi tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị có thể sẽ là một cơ chế hoàn hảo cho S Pen mới, phần đầu thu vào có thể là một phần của hệ thống lò xo, sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Thậm chí, một số ý kiến còn tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt tính năng lệnh thoại giúp tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị. Hiện phía Samsung chưa đưa ra bình luận gì thêm.
540Vote
43Vote
314Vote
28Vote
14Vote
469
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 28, 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Monday, January 25, 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Monday, January 25, 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Thursday, January 21, 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.