Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5

19 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20489)
Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5
blank
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.

Theo hình ảnh bị rò rỉ, S Pen có một đầu có thể nhấn được, điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có một điểm có thể thu vào. Hồi tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã áp dụng một bằng sáng chế mới, bao gồm tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị.

Có lẽ còn quá sớm để mong đợi tính năng như vậy xuất hiện trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vỏ thiết bị cho biết rằng S Pen sẽ được trang bị tính năng tự động rút ra khỏi khung gầm phablet khi nhận được lệnh bằng giọng nói, chiếc bút không thể dễ dàng rút khỏi thiết bị bằng móng tay.

Trong khi tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị có thể sẽ là một cơ chế hoàn hảo cho S Pen mới, phần đầu thu vào có thể là một phần của hệ thống lò xo, sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Thậm chí, một số ý kiến còn tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt tính năng lệnh thoại giúp tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị. Hiện phía Samsung chưa đưa ra bình luận gì thêm.
540Vote
43Vote
314Vote
28Vote
14Vote
469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.