Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015

20 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 15981)
Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015
blank
Năm 2015 đã xuất hiện một số thông tin về việc Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng, để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Về phía Nokia vẫn không đưa ra các bình luận gì cho những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty đã gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/07/2015 tại Los Angeles.

Thông điệp được in trên giấy mời khá sáng tạo với dòng chữ có thể mang cả 2 nghĩa là “No Where” hoặc “Now Here”, hé lộ ý tưởng về một chiến lược phát triển mới của Nokia, mà có thể liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone.

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin cho biết, các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề trong sự kiện đặc biệt của Nokia. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi quan tâm.

Dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận. Hiện có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Nokia. Có thể nói, Nokia đang nhận được nhiều sự khích lệ để quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm mới, có khả năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.
513Vote
44Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.