Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015

20 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 15846)
Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015
blank
Năm 2015 đã xuất hiện một số thông tin về việc Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng, để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Về phía Nokia vẫn không đưa ra các bình luận gì cho những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty đã gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/07/2015 tại Los Angeles.

Thông điệp được in trên giấy mời khá sáng tạo với dòng chữ có thể mang cả 2 nghĩa là “No Where” hoặc “Now Here”, hé lộ ý tưởng về một chiến lược phát triển mới của Nokia, mà có thể liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone.

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin cho biết, các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề trong sự kiện đặc biệt của Nokia. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi quan tâm.

Dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận. Hiện có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Nokia. Có thể nói, Nokia đang nhận được nhiều sự khích lệ để quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm mới, có khả năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.
513Vote
44Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.