Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015

20 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16838)
Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015
blank
Năm 2015 đã xuất hiện một số thông tin về việc Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng, để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Về phía Nokia vẫn không đưa ra các bình luận gì cho những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty đã gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/07/2015 tại Los Angeles.

Thông điệp được in trên giấy mời khá sáng tạo với dòng chữ có thể mang cả 2 nghĩa là “No Where” hoặc “Now Here”, hé lộ ý tưởng về một chiến lược phát triển mới của Nokia, mà có thể liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone.

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin cho biết, các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề trong sự kiện đặc biệt của Nokia. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi quan tâm.

Dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận. Hiện có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Nokia. Có thể nói, Nokia đang nhận được nhiều sự khích lệ để quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm mới, có khả năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.
513Vote
44Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Kể từ năm 2020, liên minh sản xuất pin dành cho xe điện với quy mô rất lớn giữa Toyota và Panasonic sẽ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp xe hơi, một kỷ nguyên không còn những phương tiện dùng động cơ đốt trong truyền thống.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ông Scott Gottlieb, ủy viên FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cho biết, thuốc lá điện tử đang tạo ra một mối đe dọa chưa có cách giải quyết. Trong khi những sản phẩm như vape hay pod mod đã giúp những người trưởng thành nghiện thuốc lá lâu năm rời bỏ thói quen cũ, nó lại tạo ra một vấn đề mới, đó là giới trẻ nghiện nicotine từ chính những sản phẩm được tạo ra để giúp con người quay lưng với thuốc lá. Một nghiên cứu mới cho thấy, những người trẻ tuổi chưa hút thuốc lá bao giờ, tìm đến vape hoặc pod mod cũng có khả năng tìm đến thuốc lá cao hơn vì trở nên phụ thuộc nicotine.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, iFixit phát hiện ra rằng những chiếc MacBook Pro đời 2016 trở đi có thể gặp lỗi hắt sáng từ cạnh dưới màn hình. Vấn đề bắt nguồn từ cáp ribbon nối màn hình với bo mạch chủ nằm bên dưới Touch Bar, cáp quấn qua bản lề và được cố định bằng một cặp lò xo nằm bên dưới. Thiết kế giúp cáp không bị gãy dù người dùng có mở màn hình ở góc bao nhiêu, nhưng vấn đề là chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cáp bắt đầu bị "mỏi" và mòn đi. Cáp đèn nền sẽ là cái chịu ảnh hưởng đầu tiên, khi cáp không hoạt động bình thường thì hiện tượng hắt sáng không đều sẽ xuất hiện. Màn hình cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi mở màn hình ra hơn 40 độ.
23 Tháng Giêng 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh? Xuyên qua các cột băng và vượt qua những ngọn núi là Orion (Lạp Hộ hoặc Thợ Săn), một trong những nhóm sao dễ nhận biết nhất trên bầu trời, và là một biểu tượng quen thuộc với nhân loại trong hơn 30,000 năm. Orion hầu như không thay đổi gì trong suốt 50.000 năm qua và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều ngàn năm tới.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc đã tìm thấy mối liên quan đáng kể giữa chất lượng không khí và sự bất hạnh. Đây là kết quả thu được từ việc phân tích hàng triệu bài đăng trên mạng xã hội, gồm 144 thành phố Trung Quốc.
23 Tháng Giêng 2019
Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào khoảng cuối tháng 01/2019, Ruth Porat, Giám đốc Tài chính của Google, cho rằng: “Dữ liệu giống như ánh nắng hơn là dầu mỏ... Nó giống như ánh nắng, chúng ta cứ dùng và nó cứ tiếp tục sinh ra”