Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015

20 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16863)
Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015
blank
Năm 2015 đã xuất hiện một số thông tin về việc Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng, để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Về phía Nokia vẫn không đưa ra các bình luận gì cho những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty đã gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/07/2015 tại Los Angeles.

Thông điệp được in trên giấy mời khá sáng tạo với dòng chữ có thể mang cả 2 nghĩa là “No Where” hoặc “Now Here”, hé lộ ý tưởng về một chiến lược phát triển mới của Nokia, mà có thể liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone.

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin cho biết, các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề trong sự kiện đặc biệt của Nokia. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi quan tâm.

Dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận. Hiện có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Nokia. Có thể nói, Nokia đang nhận được nhiều sự khích lệ để quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm mới, có khả năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.
513Vote
44Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.