Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015

20 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 15925)
Nokia Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Đặc Biệt Vào Ngày 28/07/2015
blank
Năm 2015 đã xuất hiện một số thông tin về việc Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng, để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Về phía Nokia vẫn không đưa ra các bình luận gì cho những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty đã gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/07/2015 tại Los Angeles.

Thông điệp được in trên giấy mời khá sáng tạo với dòng chữ có thể mang cả 2 nghĩa là “No Where” hoặc “Now Here”, hé lộ ý tưởng về một chiến lược phát triển mới của Nokia, mà có thể liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone.

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin cho biết, các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề trong sự kiện đặc biệt của Nokia. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi quan tâm.

Dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận. Hiện có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Nokia. Có thể nói, Nokia đang nhận được nhiều sự khích lệ để quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm mới, có khả năng đáp ứng được nhu cầu người dùng.
513Vote
44Vote
37Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.