Microsoft Chi 320 Triệu USD Mua Lại Công Ty Bảo Mật Adallom

21 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17839)
Microsoft Chi 320 Triệu USD Mua Lại Công Ty Bảo Mật Adallom
blank
Tháng 07/2015, Microsoft đã quyết định mua lại Adallom - một công ty bảo mật đến từ Israel. Theo đó, Microsoft đã chấp nhận chi ra 320 triệu USD để thâu tóm công ty chuyên về bảo mật đám mây.

Adallom được thành lập từ năm 2012 bởi CEO Adam Rappaport, Ami Luttwak, và Roy Reznik – tất cả đều là những gương mặt ưu tú của IDF. Adallom có trụ sở tại Palo Alto, California, còn trung tâm phát triển đặt tại Ramat Hahayal của Tel Aviv tại Israel. Đây là công ty chuyên bảo mật các dữ liệu doanh nghiệp trong các ứng dụng SaaS - bao gồm cả Office 365, Box, Google Apps, Dropbox...

Vào tháng 04/2015, Adallom đã nhận được gói đầu tư 30 triệu USD vòng C, bao gồm sự đầu tư chiến lược đến từ các công ty, tổ chức như: Hewlett Packard Ventures, Rembrandt Venture Partners và trước đó là Sequoia Capital, Index Ventures.


Adallom là công ty Israel thứ 2 được Microsoft mua lại. Năm 2014, Microsoft đã mua lại Aorato với giá 200 triệu USD - cũng là một công ty chuyên về mảng bảo mật doanh nghiệp cũng như máy móc thiết bị.

Ngoài Aorato, Microsoft cũng đã thâu tóm Equivio (phân tích văn bản) cũng với giá 200 triệu USD, và chi hàng chục triệu USD khác để mua lại N-trig (bút kỹ thuật số).

Rất có thể thương vụ mua lại Adallom sẽ giúp Microsoft sớm hoàn thành mục tiêu mở một trung tâm an ninh mạng tại Israel.

Cũng trong tháng 07/2015, Microsoft tiếp tục chi ra 39 triệu USD để mua lại FieldOne, một công ty quản lý phần mềm có trụ sở tại New Jersey.
59Vote
41Vote
33Vote
22Vote
15Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.