LG Giới Thiệu Smartphone Bello II

20 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 22915)
LG Giới Thiệu Smartphone Bello II
blank
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.

Theo đó, phiên bản mới chỉ thay đổi về thiết kế, trong khi phần cấu hình gần như không thay đổi. So với Bello phiên bản tiền nhiệm, thiết kế của Bello II thẳng hơn, hai đầu không còn bo tròn, độ dày cũng được làm mỏng hơn, từ 10.7 xuống còn 9.6 mm. Kích thước của Bello II là 140.8 x 71.6 x 9.6 mm, trọng lượng 155g. Đặc biệt, cụm phím cứng ở mặt sau máy đã bị loại bỏ, trở về với kiểu thiết kế truyền thống là đặt phím cứng ở hai bên cạnh hông.


Máy vẫn sử dụng chip xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, màn hình 5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2,540 mAh, riêng hệ điều hành đã được nâng cấp lên Android 5.1.1. Camera chính 8 MP, camera trước 5 MP.

LG Bello II sẽ được bán ra ở Ấn Độ và châu Mỹ Latin trong tháng 07/2015, còn Châu Âu trong quý 3/2015. Máy sẽ có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, A-GPS, có 3 phiên bản màu trắng, đen, và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá cả của LG Bello II.
573Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
4.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.