LG Giới Thiệu Smartphone Bello II

20 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 22957)
LG Giới Thiệu Smartphone Bello II
blank
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.

Theo đó, phiên bản mới chỉ thay đổi về thiết kế, trong khi phần cấu hình gần như không thay đổi. So với Bello phiên bản tiền nhiệm, thiết kế của Bello II thẳng hơn, hai đầu không còn bo tròn, độ dày cũng được làm mỏng hơn, từ 10.7 xuống còn 9.6 mm. Kích thước của Bello II là 140.8 x 71.6 x 9.6 mm, trọng lượng 155g. Đặc biệt, cụm phím cứng ở mặt sau máy đã bị loại bỏ, trở về với kiểu thiết kế truyền thống là đặt phím cứng ở hai bên cạnh hông.


Máy vẫn sử dụng chip xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, màn hình 5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2,540 mAh, riêng hệ điều hành đã được nâng cấp lên Android 5.1.1. Camera chính 8 MP, camera trước 5 MP.

LG Bello II sẽ được bán ra ở Ấn Độ và châu Mỹ Latin trong tháng 07/2015, còn Châu Âu trong quý 3/2015. Máy sẽ có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, A-GPS, có 3 phiên bản màu trắng, đen, và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá cả của LG Bello II.
573Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
4.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.