LG Giới Thiệu Smartphone Bello II

20 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 22499)
LG Giới Thiệu Smartphone Bello II
blank
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.

Theo đó, phiên bản mới chỉ thay đổi về thiết kế, trong khi phần cấu hình gần như không thay đổi. So với Bello phiên bản tiền nhiệm, thiết kế của Bello II thẳng hơn, hai đầu không còn bo tròn, độ dày cũng được làm mỏng hơn, từ 10.7 xuống còn 9.6 mm. Kích thước của Bello II là 140.8 x 71.6 x 9.6 mm, trọng lượng 155g. Đặc biệt, cụm phím cứng ở mặt sau máy đã bị loại bỏ, trở về với kiểu thiết kế truyền thống là đặt phím cứng ở hai bên cạnh hông.


Máy vẫn sử dụng chip xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, màn hình 5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2,540 mAh, riêng hệ điều hành đã được nâng cấp lên Android 5.1.1. Camera chính 8 MP, camera trước 5 MP.

LG Bello II sẽ được bán ra ở Ấn Độ và châu Mỹ Latin trong tháng 07/2015, còn Châu Âu trong quý 3/2015. Máy sẽ có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, A-GPS, có 3 phiên bản màu trắng, đen, và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá cả của LG Bello II.
573Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
4.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.