LG Giới Thiệu Smartphone Bello II

20 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 22516)
LG Giới Thiệu Smartphone Bello II
blank
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.

Theo đó, phiên bản mới chỉ thay đổi về thiết kế, trong khi phần cấu hình gần như không thay đổi. So với Bello phiên bản tiền nhiệm, thiết kế của Bello II thẳng hơn, hai đầu không còn bo tròn, độ dày cũng được làm mỏng hơn, từ 10.7 xuống còn 9.6 mm. Kích thước của Bello II là 140.8 x 71.6 x 9.6 mm, trọng lượng 155g. Đặc biệt, cụm phím cứng ở mặt sau máy đã bị loại bỏ, trở về với kiểu thiết kế truyền thống là đặt phím cứng ở hai bên cạnh hông.


Máy vẫn sử dụng chip xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, màn hình 5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2,540 mAh, riêng hệ điều hành đã được nâng cấp lên Android 5.1.1. Camera chính 8 MP, camera trước 5 MP.

LG Bello II sẽ được bán ra ở Ấn Độ và châu Mỹ Latin trong tháng 07/2015, còn Châu Âu trong quý 3/2015. Máy sẽ có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, A-GPS, có 3 phiên bản màu trắng, đen, và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá cả của LG Bello II.
573Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
4.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.