Lộ Diện Kính Thực Tế Ảo Của Samsung

11 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 12353)
Lộ Diện Kính Thực Tế Ảo Của Samsung
Bắt đầu là sự ra đời của chiếc kính thực tế ảo Oculus VR cho đến nay, đã có rất nhiều công ty bắt tay vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ thực tế ảo tương tự, trong đó có cả “Gã khổng lồ xứ sở Kim Chi” - Samsung.

Mấy ngày trước, trên trang SamMobile đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất về thiết bị thực tế ảo hiện đang được phát triển bởi Samsung.

blank
Theo thông tin được đăng tải, thì sản phẩm lần này của hãng sẽ có tên là “Gear VR” và có nhiều nét tương đồng với thiết bị đang được thử nghiệm nội bộ. Rất có thể, đây chính là thiết kế của phiên bản thương mại mà Samsung dự kiến sẽ tung ra thị trường trong tương lai.

Gear VR sẽ sử dụng phần mềm được phát triển bởi chính đội ngũ phát triển Oculus cùng với khả năng kết nối điện thoại thông qua cáp USB và hiển thị màn hình điện thoại thông qua hai mắt kính. Thay vì phải dùng đầu để điều khiển như Oculus VR , kính thực tế ảo của Samsung được trang bị thêm touchpad ở gọng kính bên phải (khá giống với Google Glass) giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài thông tin rò rỉ về hình ảnh, Sammobile còn cho biết Gear VR sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại sự kiện IFA 2014 được diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Theo dự kiến, các lập trình viên tham dự hội nghị lần này sẽ được tặng miễn phí một chiếc kính Gear VR để tiện phục vụ công việc phát triển phần mềm trên nền tảng mới này.

Theo: http://genk.vn
525Vote
40Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.