Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao

21 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21131)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao
blank
Tháng 07/2015, Dell đã bổ sung vào dòng laptop bền bỉ Rugged một chiếc tablet kế nhiệm, có tên là Latitude 12 Rugged.

Dell Latitude 12 Rugged là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho các đối tượng phải làm việc và hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như: nhà thám hiểm, công nhân công trình...

Dell cho biết, máy có thể chịu đựng được “sự tràn nước, cát, bụi và rớt từ độ cao 1.2 m cũng như ở môi trường nhiệt độ cực kỳ cao”.

Dell Latitude 12 Rugged có màn hình cảm ứng 11.6 inch, vẫn có thể hoạt động tốt khi đeo găng tay, và được tích hợp công nghệ Dell's Direct-View giúp tăng cường hiển thị ở ngoài trời.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core M, đi kèm ổ cứng SSD dung lượng tối đa lên tới 512 GB và RAM 8 GB, hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu năng. Máy còn có thời lượng sử dụng pin 12 giờ, được tích hợp sẵn GPS.

Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged sẽ có tùy chọn đi kèm với dock bàn phím full-size cũng có khả năng kháng bụi và nước tiêu chuẩn IP-65. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác dành cho việc để bàn và xe hơi. Máy sẽ chạy Windows 8.1 khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 07/2015, mức giá dao động từ 1,600 USD đến 2,000 USD. Ngoài ra còn có phiên bản Dell Latitude 12 Rugged Extreme với giá từ 3,649 USD.
543Vote
41Vote
39Vote
25Vote
110Vote
3.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.