Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao

21 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21252)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao
blank
Tháng 07/2015, Dell đã bổ sung vào dòng laptop bền bỉ Rugged một chiếc tablet kế nhiệm, có tên là Latitude 12 Rugged.

Dell Latitude 12 Rugged là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho các đối tượng phải làm việc và hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như: nhà thám hiểm, công nhân công trình...

Dell cho biết, máy có thể chịu đựng được “sự tràn nước, cát, bụi và rớt từ độ cao 1.2 m cũng như ở môi trường nhiệt độ cực kỳ cao”.

Dell Latitude 12 Rugged có màn hình cảm ứng 11.6 inch, vẫn có thể hoạt động tốt khi đeo găng tay, và được tích hợp công nghệ Dell's Direct-View giúp tăng cường hiển thị ở ngoài trời.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core M, đi kèm ổ cứng SSD dung lượng tối đa lên tới 512 GB và RAM 8 GB, hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu năng. Máy còn có thời lượng sử dụng pin 12 giờ, được tích hợp sẵn GPS.

Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged sẽ có tùy chọn đi kèm với dock bàn phím full-size cũng có khả năng kháng bụi và nước tiêu chuẩn IP-65. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác dành cho việc để bàn và xe hơi. Máy sẽ chạy Windows 8.1 khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 07/2015, mức giá dao động từ 1,600 USD đến 2,000 USD. Ngoài ra còn có phiên bản Dell Latitude 12 Rugged Extreme với giá từ 3,649 USD.
543Vote
41Vote
39Vote
25Vote
110Vote
3.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.