Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao

21 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21290)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao
blank
Tháng 07/2015, Dell đã bổ sung vào dòng laptop bền bỉ Rugged một chiếc tablet kế nhiệm, có tên là Latitude 12 Rugged.

Dell Latitude 12 Rugged là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho các đối tượng phải làm việc và hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như: nhà thám hiểm, công nhân công trình...

Dell cho biết, máy có thể chịu đựng được “sự tràn nước, cát, bụi và rớt từ độ cao 1.2 m cũng như ở môi trường nhiệt độ cực kỳ cao”.

Dell Latitude 12 Rugged có màn hình cảm ứng 11.6 inch, vẫn có thể hoạt động tốt khi đeo găng tay, và được tích hợp công nghệ Dell's Direct-View giúp tăng cường hiển thị ở ngoài trời.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core M, đi kèm ổ cứng SSD dung lượng tối đa lên tới 512 GB và RAM 8 GB, hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu năng. Máy còn có thời lượng sử dụng pin 12 giờ, được tích hợp sẵn GPS.

Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged sẽ có tùy chọn đi kèm với dock bàn phím full-size cũng có khả năng kháng bụi và nước tiêu chuẩn IP-65. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác dành cho việc để bàn và xe hơi. Máy sẽ chạy Windows 8.1 khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 07/2015, mức giá dao động từ 1,600 USD đến 2,000 USD. Ngoài ra còn có phiên bản Dell Latitude 12 Rugged Extreme với giá từ 3,649 USD.
543Vote
41Vote
39Vote
25Vote
110Vote
3.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.