Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao

21 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21608)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao
blank
Tháng 07/2015, Dell đã bổ sung vào dòng laptop bền bỉ Rugged một chiếc tablet kế nhiệm, có tên là Latitude 12 Rugged.

Dell Latitude 12 Rugged là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho các đối tượng phải làm việc và hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như: nhà thám hiểm, công nhân công trình...

Dell cho biết, máy có thể chịu đựng được “sự tràn nước, cát, bụi và rớt từ độ cao 1.2 m cũng như ở môi trường nhiệt độ cực kỳ cao”.

Dell Latitude 12 Rugged có màn hình cảm ứng 11.6 inch, vẫn có thể hoạt động tốt khi đeo găng tay, và được tích hợp công nghệ Dell's Direct-View giúp tăng cường hiển thị ở ngoài trời.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core M, đi kèm ổ cứng SSD dung lượng tối đa lên tới 512 GB và RAM 8 GB, hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu năng. Máy còn có thời lượng sử dụng pin 12 giờ, được tích hợp sẵn GPS.

Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged sẽ có tùy chọn đi kèm với dock bàn phím full-size cũng có khả năng kháng bụi và nước tiêu chuẩn IP-65. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác dành cho việc để bàn và xe hơi. Máy sẽ chạy Windows 8.1 khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 07/2015, mức giá dao động từ 1,600 USD đến 2,000 USD. Ngoài ra còn có phiên bản Dell Latitude 12 Rugged Extreme với giá từ 3,649 USD.
543Vote
41Vote
39Vote
25Vote
110Vote
3.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.