Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao

21 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 21025)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bảng Windows Có Tính Bền Cao
blank
Tháng 07/2015, Dell đã bổ sung vào dòng laptop bền bỉ Rugged một chiếc tablet kế nhiệm, có tên là Latitude 12 Rugged.

Dell Latitude 12 Rugged là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho các đối tượng phải làm việc và hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như: nhà thám hiểm, công nhân công trình...

Dell cho biết, máy có thể chịu đựng được “sự tràn nước, cát, bụi và rớt từ độ cao 1.2 m cũng như ở môi trường nhiệt độ cực kỳ cao”.

Dell Latitude 12 Rugged có màn hình cảm ứng 11.6 inch, vẫn có thể hoạt động tốt khi đeo găng tay, và được tích hợp công nghệ Dell's Direct-View giúp tăng cường hiển thị ở ngoài trời.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core M, đi kèm ổ cứng SSD dung lượng tối đa lên tới 512 GB và RAM 8 GB, hứa hẹn sẽ mang lại sự cân bằng giữa pin và hiệu năng. Máy còn có thời lượng sử dụng pin 12 giờ, được tích hợp sẵn GPS.

Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged sẽ có tùy chọn đi kèm với dock bàn phím full-size cũng có khả năng kháng bụi và nước tiêu chuẩn IP-65. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác dành cho việc để bàn và xe hơi. Máy sẽ chạy Windows 8.1 khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 07/2015, mức giá dao động từ 1,600 USD đến 2,000 USD. Ngoài ra còn có phiên bản Dell Latitude 12 Rugged Extreme với giá từ 3,649 USD.
543Vote
41Vote
39Vote
25Vote
110Vote
3.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.