Google Mua Lại Pixate Và Sẽ Cung Cấp Miễn Phí Cho Người Dùng

22 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 16953)
Google Mua Lại Pixate Và Sẽ Cung Cấp Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
Tháng 07/2015, Google đã mua lại Pixate, nền tảng thiết kế nguyên mẫu (prototype) trên điện thoại di động. Sau khi thương vụ hoàn tất, Pixate vẫn sẽ hoạt động như một sản phẩm độc lập, và người dùng có thể sử dụng miễn phí dịch vụ của Pixate, thay vì phải trả một khoản phí như trước đây.

Accel Partners từng có ý định mua lại Pixate hồi năm 2013, nhưng cuối cùng đã từ chối trước con số 3.9 triệu USD được đưa ra, sau đó hãng đã nhận được tài trợ từ Y-Combinator.

CEO của Pixate, Paul Colton chia sẻ trên trang blog cá nhân rằng ông rất tự hào khi giờ đây đã trở thành một phần trong đội ngũ thiết kế của Google. Pixate ra đời vào năm 2012, với mục tiêu giúp người dùng tạo ra các tương tác và hình ảnh động mà không cần phải thông qua những dòng code.

Ngoài ra, từ tháng 07/2015, Pixate Studio sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí, đồng thời chi phí cho việc sử dụng nền tảng đám mây của hãng cũng sẽ được cắt giảm, nhằm tạo nhiều thuận lợi hơn cho người dùng.

Đại diện của Google cũng cho biết, nhóm nghiên cứu của Pixate sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển và hình thành những ý tưởng mới của công ty trong thời gian tới.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Pixate đã gia nhập Google, thêm vào nỗ lực để phát triển không ngừng, thiết kế và tạo mẫu công cụ mới, bao gồm mẫu 1.3. Khám phá các tính năng mới nhất của cả hai sản phẩm và xem lại câu chuyện giữa Matias Duarte, Phó Giám đốc thiết kế tại Google và những người sáng lập của Pixate”

Bên cạnh đó, Google cũng cho biết Pixate sẽ tiếp tục với tư cách của một sản phẩm độc lập. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ gián đoạn nào trong việc tiếp tục sử dụng dịch vụ, cũng như các hỗ trợ về sau.
54Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.