Google Mua Lại Pixate Và Sẽ Cung Cấp Miễn Phí Cho Người Dùng

22 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 17030)
Google Mua Lại Pixate Và Sẽ Cung Cấp Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
Tháng 07/2015, Google đã mua lại Pixate, nền tảng thiết kế nguyên mẫu (prototype) trên điện thoại di động. Sau khi thương vụ hoàn tất, Pixate vẫn sẽ hoạt động như một sản phẩm độc lập, và người dùng có thể sử dụng miễn phí dịch vụ của Pixate, thay vì phải trả một khoản phí như trước đây.

Accel Partners từng có ý định mua lại Pixate hồi năm 2013, nhưng cuối cùng đã từ chối trước con số 3.9 triệu USD được đưa ra, sau đó hãng đã nhận được tài trợ từ Y-Combinator.

CEO của Pixate, Paul Colton chia sẻ trên trang blog cá nhân rằng ông rất tự hào khi giờ đây đã trở thành một phần trong đội ngũ thiết kế của Google. Pixate ra đời vào năm 2012, với mục tiêu giúp người dùng tạo ra các tương tác và hình ảnh động mà không cần phải thông qua những dòng code.

Ngoài ra, từ tháng 07/2015, Pixate Studio sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí, đồng thời chi phí cho việc sử dụng nền tảng đám mây của hãng cũng sẽ được cắt giảm, nhằm tạo nhiều thuận lợi hơn cho người dùng.

Đại diện của Google cũng cho biết, nhóm nghiên cứu của Pixate sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển và hình thành những ý tưởng mới của công ty trong thời gian tới.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Pixate đã gia nhập Google, thêm vào nỗ lực để phát triển không ngừng, thiết kế và tạo mẫu công cụ mới, bao gồm mẫu 1.3. Khám phá các tính năng mới nhất của cả hai sản phẩm và xem lại câu chuyện giữa Matias Duarte, Phó Giám đốc thiết kế tại Google và những người sáng lập của Pixate”

Bên cạnh đó, Google cũng cho biết Pixate sẽ tiếp tục với tư cách của một sản phẩm độc lập. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ gián đoạn nào trong việc tiếp tục sử dụng dịch vụ, cũng như các hỗ trợ về sau.
54Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.