LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo

24 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16482)
LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG Display Co Ltd của Hàn Quốc cho biết sẽ đầu tư 1.05 nghìn tỷ Won (khoảng 908 triệu USD) để xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất tấm màn hình đi-ốt phát quang (OLED) dẻo mới, đẩy mạnh việc chi tiêu cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, khoản đầu tư sẽ bắt đầu trong quý III/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý thứ II/2017. Sau khi hoàn thành công cuộc đẩy mạnh, công suất của nhà máy sẽ tăng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất hiện có của LG Display.

Công ty hiện đang xem xét việc tăng cường khả năng cho các màn hình OLED nhựa dẻo, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng từ các ứng dụng như smartphone và smartwatch từ các khách hàng như Apple và công ty chị em LG Electronics.


LG Display và công ty con Samsung Display của Samsung Electronics Co Ltd  là các công ty duy nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp, có khả năng sản xuất các màn hình OLED hàng loạt, linh hoạt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn màn hình LCD thế hệ hiện hành.

Các chuyên gia phân tích cho biết LG Display sẽ đẩy mạnh năng suất của màn hình OLED, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ từ Trung Quốc. LG Display cũng tuyên bố sẽ sử dụng nhà máy để giải quyết các nhu cầu sản phẩm trong tương lai, chẳng hạn như các loại màn hình có thể gập lại, và các màn hình tự động.
521Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.