LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo

24 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16605)
LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG Display Co Ltd của Hàn Quốc cho biết sẽ đầu tư 1.05 nghìn tỷ Won (khoảng 908 triệu USD) để xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất tấm màn hình đi-ốt phát quang (OLED) dẻo mới, đẩy mạnh việc chi tiêu cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, khoản đầu tư sẽ bắt đầu trong quý III/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý thứ II/2017. Sau khi hoàn thành công cuộc đẩy mạnh, công suất của nhà máy sẽ tăng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất hiện có của LG Display.

Công ty hiện đang xem xét việc tăng cường khả năng cho các màn hình OLED nhựa dẻo, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng từ các ứng dụng như smartphone và smartwatch từ các khách hàng như Apple và công ty chị em LG Electronics.


LG Display và công ty con Samsung Display của Samsung Electronics Co Ltd  là các công ty duy nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp, có khả năng sản xuất các màn hình OLED hàng loạt, linh hoạt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn màn hình LCD thế hệ hiện hành.

Các chuyên gia phân tích cho biết LG Display sẽ đẩy mạnh năng suất của màn hình OLED, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ từ Trung Quốc. LG Display cũng tuyên bố sẽ sử dụng nhà máy để giải quyết các nhu cầu sản phẩm trong tương lai, chẳng hạn như các loại màn hình có thể gập lại, và các màn hình tự động.
521Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.