LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo

24 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16331)
LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG Display Co Ltd của Hàn Quốc cho biết sẽ đầu tư 1.05 nghìn tỷ Won (khoảng 908 triệu USD) để xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất tấm màn hình đi-ốt phát quang (OLED) dẻo mới, đẩy mạnh việc chi tiêu cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, khoản đầu tư sẽ bắt đầu trong quý III/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý thứ II/2017. Sau khi hoàn thành công cuộc đẩy mạnh, công suất của nhà máy sẽ tăng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất hiện có của LG Display.

Công ty hiện đang xem xét việc tăng cường khả năng cho các màn hình OLED nhựa dẻo, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng từ các ứng dụng như smartphone và smartwatch từ các khách hàng như Apple và công ty chị em LG Electronics.


LG Display và công ty con Samsung Display của Samsung Electronics Co Ltd  là các công ty duy nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp, có khả năng sản xuất các màn hình OLED hàng loạt, linh hoạt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn màn hình LCD thế hệ hiện hành.

Các chuyên gia phân tích cho biết LG Display sẽ đẩy mạnh năng suất của màn hình OLED, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ từ Trung Quốc. LG Display cũng tuyên bố sẽ sử dụng nhà máy để giải quyết các nhu cầu sản phẩm trong tương lai, chẳng hạn như các loại màn hình có thể gập lại, và các màn hình tự động.
521Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?