LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo

24 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16343)
LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG Display Co Ltd của Hàn Quốc cho biết sẽ đầu tư 1.05 nghìn tỷ Won (khoảng 908 triệu USD) để xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất tấm màn hình đi-ốt phát quang (OLED) dẻo mới, đẩy mạnh việc chi tiêu cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, khoản đầu tư sẽ bắt đầu trong quý III/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý thứ II/2017. Sau khi hoàn thành công cuộc đẩy mạnh, công suất của nhà máy sẽ tăng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất hiện có của LG Display.

Công ty hiện đang xem xét việc tăng cường khả năng cho các màn hình OLED nhựa dẻo, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng từ các ứng dụng như smartphone và smartwatch từ các khách hàng như Apple và công ty chị em LG Electronics.


LG Display và công ty con Samsung Display của Samsung Electronics Co Ltd  là các công ty duy nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp, có khả năng sản xuất các màn hình OLED hàng loạt, linh hoạt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn màn hình LCD thế hệ hiện hành.

Các chuyên gia phân tích cho biết LG Display sẽ đẩy mạnh năng suất của màn hình OLED, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ từ Trung Quốc. LG Display cũng tuyên bố sẽ sử dụng nhà máy để giải quyết các nhu cầu sản phẩm trong tương lai, chẳng hạn như các loại màn hình có thể gập lại, và các màn hình tự động.
521Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.