LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo

24 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16345)
LG Display Chi 908 Triệu USD Xây Dựng Nhà Máy OLED Dẻo
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG Display Co Ltd của Hàn Quốc cho biết sẽ đầu tư 1.05 nghìn tỷ Won (khoảng 908 triệu USD) để xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất tấm màn hình đi-ốt phát quang (OLED) dẻo mới, đẩy mạnh việc chi tiêu cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, khoản đầu tư sẽ bắt đầu trong quý III/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý thứ II/2017. Sau khi hoàn thành công cuộc đẩy mạnh, công suất của nhà máy sẽ tăng gấp đôi so với dây chuyền sản xuất hiện có của LG Display.

Công ty hiện đang xem xét việc tăng cường khả năng cho các màn hình OLED nhựa dẻo, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng từ các ứng dụng như smartphone và smartwatch từ các khách hàng như Apple và công ty chị em LG Electronics.


LG Display và công ty con Samsung Display của Samsung Electronics Co Ltd  là các công ty duy nhất cho đến nay trong ngành công nghiệp, có khả năng sản xuất các màn hình OLED hàng loạt, linh hoạt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn màn hình LCD thế hệ hiện hành.

Các chuyên gia phân tích cho biết LG Display sẽ đẩy mạnh năng suất của màn hình OLED, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ từ Trung Quốc. LG Display cũng tuyên bố sẽ sử dụng nhà máy để giải quyết các nhu cầu sản phẩm trong tương lai, chẳng hạn như các loại màn hình có thể gập lại, và các màn hình tự động.
521Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.