Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini

26 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19666)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini
blank
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng. Vào hạ tuần tháng 07/2015, đã ảnh thực tế bị rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S6 Mini.

Được biết, đây là phiên bản thu nhỏ của Galaxy S6, kích thước có thể là 4.6 inch - 4.7 inch. Theo truyền thống, Samsung ít khi đề cập đến các phiên bản biến thể của dòng sản phẩm chính như Active hay Mini. Do đó, có lẽ S6 Mini cũng sẽ hạn chế ở một số thị trường khi được phát hành chính thức.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về phần cứng hay cấu hình của Samsung Galaxy S6 Mini. Các tin tức chi tiết hơn về Samsung Galaxy S6 Mini sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.