Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini

26 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19726)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini
blank
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng. Vào hạ tuần tháng 07/2015, đã ảnh thực tế bị rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S6 Mini.

Được biết, đây là phiên bản thu nhỏ của Galaxy S6, kích thước có thể là 4.6 inch - 4.7 inch. Theo truyền thống, Samsung ít khi đề cập đến các phiên bản biến thể của dòng sản phẩm chính như Active hay Mini. Do đó, có lẽ S6 Mini cũng sẽ hạn chế ở một số thị trường khi được phát hành chính thức.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về phần cứng hay cấu hình của Samsung Galaxy S6 Mini. Các tin tức chi tiết hơn về Samsung Galaxy S6 Mini sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động