Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini

26 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19881)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini
blank
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng. Vào hạ tuần tháng 07/2015, đã ảnh thực tế bị rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S6 Mini.

Được biết, đây là phiên bản thu nhỏ của Galaxy S6, kích thước có thể là 4.6 inch - 4.7 inch. Theo truyền thống, Samsung ít khi đề cập đến các phiên bản biến thể của dòng sản phẩm chính như Active hay Mini. Do đó, có lẽ S6 Mini cũng sẽ hạn chế ở một số thị trường khi được phát hành chính thức.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về phần cứng hay cấu hình của Samsung Galaxy S6 Mini. Các tin tức chi tiết hơn về Samsung Galaxy S6 Mini sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.