Apple Sẽ Hợp Tác Với BMW Để Ra Mắt Xe Điện Project Titan

27 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 17373)
Apple Sẽ Hợp Tác Với BMW Để Ra Mắt Xe Điện Project Titan
blank
Theo nguồn tin từ trang Macrumors, Apple hiện đang làm việc với BMW để tạo ra chiếc xe điện đầu tiên của mình. Theo đó, sản phẩm mới sẽ thuộc dự án “Project Titan” - từng được đồn đoán sẽ được công bố vào năm 2020.

Được biết, Apple đã tỏ ra rất ấn tượng với mẫu BMW i3 chạy điện, và muốn thực hiện một vài thử nghiệm trên dòng xe đặc biệt của BMW. Về cơ bản, BMW i3 thuộc dòng xe điện hatchback nhỏ, có thiết kế hiện đại, tiện dụng. Xe có vỏ được làm bằng sợi carbon với đặc tính nhẹ, bền và thân thiện với môi trường. Thậm chí, ngay sau khi được ra mắt vào năm 2013, BMW i3 đã nhận được 90,000 yêu cầu lái thử.

Do đó, Apple khó có thể bỏ qua, khi i3 được mệnh danh là chiếc xe của tương lai. Theo nguồn tin, hạ tuần tháng 07/2015, CEO Tim Cook và các quản lý cấp cao khác đã có cuộc gặp với hãng BMW ở Leipzig, Đức, và tham quan quy trình sản xuất BMW i3. Để chuẩn bị cho dòng sản phẩm mới, có vẻ như Apple muốn dựa trên chiếc BWM i3.


Có thể xem đây là một bước tiến quan trọng của cả Apple và BMW, hướng đến những các thỏa thuận bền vững giữa 2 bên trong tương lai. Mặc dù từ 2014 đến 2015, hai công ty vẫn chưa thể đi đến thoả thuận cuối cùng.

Cũng trong tháng 07/2015, Apple đã tiếp tục tuyển dụng thêm Doug Betts, phó chủ tịch phụ trách chất lượng toàn cầu của hãng xe Fiat Chrysler Automobiles. Trước đó, Apple đã chiêu mộ Paul Furgale, một chuyên gia về xe tự động, cùng nhiều chuyên gia khác trong lĩnh vực chế tạo hệ thống điều khiển tự động, robot. Theo nhiều nguồn tin, Apple cũng đã thu nạp hàng trăm nhân viên mới với lĩnh vực chuyên môn là xe hơi, trong đó có rất nhiều nhân viên cũ của các hãng xe như Tesla, Ford hay GM.
522Vote
45Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.