LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop

27 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 22173)
LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Đây cũng là chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thứ ba của LG.

Theo đó, mẫu điện thoại mới của LG được xây dựng bằng chất liệu da mềm, tương tự chiếc LG G4. LG Gentle được trang bị bàn phím T9 cổ điển, đi kèm một nút Q được thiết kế sẵn, cho phép máy hiển thị những ứng dụng thường được kích hoạt nhất.

Gentle là một chiếc điện thoại nắp gập, có màn hình kích thước 3.2 inch; độ phân giải 320 x 480 pixel, đặc biệt là vẫn có khả năng cảm ứng. Máy được trang bị chip Snapdragon 210 lõi tứ, xung nhịp 1.1 GHz.

LG Gentle sở hữu bộ nhớ trong 4 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau độ phân giải 5 MP, camera trước có độ phân giải 0.3 MP. Dung lượng pin 1,700 mAh. Ngoài ra, máy cũng đi kèm chuẩn kết nối 4G LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi và GPS.

Theo LG, Gentle là một chiếc điện thoại dành cho khách hàng có ngân sách hạn chế. Máy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 29/07/2015 với mức giá 200,000 Won (khoảng 171 USD).
515Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.