LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop

27 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 22339)
LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Đây cũng là chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thứ ba của LG.

Theo đó, mẫu điện thoại mới của LG được xây dựng bằng chất liệu da mềm, tương tự chiếc LG G4. LG Gentle được trang bị bàn phím T9 cổ điển, đi kèm một nút Q được thiết kế sẵn, cho phép máy hiển thị những ứng dụng thường được kích hoạt nhất.

Gentle là một chiếc điện thoại nắp gập, có màn hình kích thước 3.2 inch; độ phân giải 320 x 480 pixel, đặc biệt là vẫn có khả năng cảm ứng. Máy được trang bị chip Snapdragon 210 lõi tứ, xung nhịp 1.1 GHz.

LG Gentle sở hữu bộ nhớ trong 4 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau độ phân giải 5 MP, camera trước có độ phân giải 0.3 MP. Dung lượng pin 1,700 mAh. Ngoài ra, máy cũng đi kèm chuẩn kết nối 4G LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi và GPS.

Theo LG, Gentle là một chiếc điện thoại dành cho khách hàng có ngân sách hạn chế. Máy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 29/07/2015 với mức giá 200,000 Won (khoảng 171 USD).
515Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2019
Sao Mộc ở gần trông như thế nào? Hầu hết các hình ảnh của Sao Mộc được chụp từ rất xa, từ Trái đất hoặc từ một khoảng cách đủ lớn mà có thể nhìn thấy được gần một nửa hành tinh. Tuy nhiên, hình ảnh quý vị đang xem được sáng tác từ những hình ảnh được chụp tương đối gần, trong đó chưa đến một nửa hành tinh.
08 Tháng Năm 2019
Theo một số nhân viên hiện nay và trước đây của Apple, các cửa hàng bán lẻ đã dần trở nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu hơn là làm hài lòng khách hàng, dẫn tới không ít khiếu nại tại một số cửa hàng Apple Store.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android 10 (Android Q) với hàng loạt tính năng mới như hỗ trợ điện thoại màn hình gập, điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone, mạng 5G, xử lý các tác vụ máy học, AI ngay trên thiết bị di động, hỗ trợ tính năng Live caption để hiển thị caption giọng nói ngay theo thời gian thực mà không cần sử dụng kết nối mạng, Dark theme chính thức ở mọi giao diện người dùng của máy, tăng cường các tính năng bảo mật cho máy, location,… cùng nhiều thứ khác.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một công ty cung cấp dịch vụ đi nhờ xe cho biết nhiều chiếc Tesla mà họ mua về để kinh doanh đã gặp phải những vấn đề lớn trong hệ thống cơ điện. Công ty có tên là iUNICORN (còn được biết đến là Shenma Zhuanche), từng mua 278 chiếc xe Tesla từ năm 2016 đến 2017, nhưng có đến 20% số xe gặp vấn đề, và thời gian sửa chữa mất trung bình đến 45 ngày. Kết quả, iUNICORN khẳng định họ thiệt hại đến 970,000 USD vì xe bị lỗi. Tất cả những phương tiện mà công ty đề cập đến đều thuộc dòng Model S hoặc Model X.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Cục Hàng không Liên bang của Mỹ (FAA) đã đưa ra bảng dự báo thị trường máy bay drone trong 20 năm tiếp theo nhằm đề ra các mục tiêu phát triển và quản lý drone từ nay tới năm 2039. Đáng chú ý, FAA cho rằng trong 4 năm tới, thị phần máy bay drone dành cho các hoạt động thương mại sẽ tăng trưởng gấp 3 lần vào năm 2023, trong khi đó drone dùng cho hoạt động cá nhân và phi thương mại sẽ có chiều hướng giảm xuống.
08 Tháng Năm 2019
Theo nguồn tin, nội bộ Ủy ban Châu Âu đã nhất trí rằng đơn kiện của Spotify hồi tháng 03/2019 là có đủ cơ sở, cần phải được điều tra thấu đáo và sớm ngăn chặn nếu tồn tại việc Apple đang tạo lợi thế cho dịch vụ stream nhạc riêng là Apple Music trong khi chèn ép mạnh mẽ các đối thủ khác trên thị trường. Được biết, cuộc điều tra sẽ chính thức bắt đầu trong vài tuần tiếp theo.