Samsung Chính Thức Tổ Chức Sự Kiện Galaxy Unpacked Vào Ngày 13/08/2015

28 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 14774)
Samsung Chính Thức Tổ Chức Sự Kiện Galaxy Unpacked Vào Ngày 13/08/2015
blank
Ngày 27/07/2015, Samsung đã chính thức công bố về sự kiện ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo của công ty.

Theo đó, sự kiện Galaxy Unpacked 2015 sẽ diễn ra vào ngày 13/08/2015 tại New York, vào lúc 11:00 ET. Rất có khả năng, tại sự kiện này, Samsung sẽ ra mắt hai siêu phẩm mới là Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus.

Việc ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Note thành công của hãng vào tháng 08/2015 là một sự thay đổi trong cách tiếp cận của Samsung, bởi vì công ty có truyền thống thường ra mắt các thiết bị dòng Note vào đầu tháng 9 hằng năm.

Công ty đã phải cạnh tranh gay gắt với siêu phẩm iPhone mới của Apple trong những quý gần đây. Và dường như chiến lược mới là một nỗ lực nhằm đi trước Apple một bước, khi chiếc iPhone thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ được ra mắt vào tháng 09/2015.
539Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?