Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone

28 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19962)
Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone
blank
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.

Hạ tuần tháng 07/2015, Samsung cho biết màn hình SE370 sẽ là sản phẩm màn hình đầu tiên có tích hợp chức năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động, theo chuẩn sạc không dây Qi.

Theo đó, màn hình mới sẽ hỗ trợ một loạt các điện thoại, bao gồm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung, cũng như nhiều smartphone Lumia của Microsoft và một số thiết bị nhất định được sản xuất bởi LG, Motorola và Sony.

Màn hình SE370 tích hợp cổng sạc trực tiếp vào đế đứng, do đó người dùng chỉ cần đặt thiết bị của mình vào khu vực sạc pin và tiến hành sạc. Đèn LED thông báo sẽ phát sáng khi thiết bị bắt đầu sạc.

Vì doanh số bán máy tính để bàn giảm nên kéo theo doanh số bán màn hình PC giảm. Vào tháng 06/2015, công ty nghiên cứu IDC ước tính doanh số bán hàng của màn hình PC trong quý II/2015 sẽ giảm khoảng 3.4% xuống còn 28.8 triệu đơn vị so với quý II/2014.

Đối với cả năm 2015, doanh số bán hàng dự kiến sẽ đạt khoảng 120 triệu đơn vị. Đến năm 2019, IDC dự kiến doanh số bán màn hình sẽ giảm xuống còn ít hơn 104 triệu đơn vị. Samsung vẫn còn là một trong những nhà sản xuất PC hàng đầu, sau Dell trong quý I/2015.


Tuy nhiên, thị phần và số lượng thiết bị xuất xưởng của cả hai công ty đều sụt giảm. Việc cải tiến màn hình mới có khả năng sạc pin không dây sẽ tạo sự khác biệt cho Samsung và thu hút nhiều người mua hơn.

Công nghệ sạc pin không dây cho smartphone sẽ có sẵn trong các màn hình 23.6-inch và 27-inch. Màn hinh SE370 cung cấp các tính năng được thiết kế để việc xem bằng mắt trở nên dễ dàng hơn. Màn hình mới sử dụng chế độ bào vệ mắt giúp làm giảm các hiệu ứng của ánh sáng xanh, loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt và là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

Chế độ bảo vệ mắt cũng sẽ cố gắng làm giảm sự mệt mỏi của mắt bằng cách tinh chỉnh chất lượng hình ảnh để phù hợp với môi trường xung quanh của người xem. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng flicker-free, giúp bảo vệ đôi mắt người xem trước các nhấp nháy xuất hiện trên màn hình chuẩn.

Ngoài ra, màn hình SE370 sử dụng một tấm nền Plane-to-Line-Switching (PLS), cho phép người dùng xem màn hình với góc nhìn rộng 1780. SE370 cũng tự hào có thời gian phản hồi 4-phần nghìn giây, xử lý các hành động nhanh trên màn hình mà không làm mờ hoặc để lại bóng mờ.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt và giá cả cho sản phẩm màn hình mới của công ty.
56Vote
40Vote
35Vote
21Vote
11Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.