Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone

28 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19980)
Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone
blank
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.

Hạ tuần tháng 07/2015, Samsung cho biết màn hình SE370 sẽ là sản phẩm màn hình đầu tiên có tích hợp chức năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động, theo chuẩn sạc không dây Qi.

Theo đó, màn hình mới sẽ hỗ trợ một loạt các điện thoại, bao gồm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung, cũng như nhiều smartphone Lumia của Microsoft và một số thiết bị nhất định được sản xuất bởi LG, Motorola và Sony.

Màn hình SE370 tích hợp cổng sạc trực tiếp vào đế đứng, do đó người dùng chỉ cần đặt thiết bị của mình vào khu vực sạc pin và tiến hành sạc. Đèn LED thông báo sẽ phát sáng khi thiết bị bắt đầu sạc.

Vì doanh số bán máy tính để bàn giảm nên kéo theo doanh số bán màn hình PC giảm. Vào tháng 06/2015, công ty nghiên cứu IDC ước tính doanh số bán hàng của màn hình PC trong quý II/2015 sẽ giảm khoảng 3.4% xuống còn 28.8 triệu đơn vị so với quý II/2014.

Đối với cả năm 2015, doanh số bán hàng dự kiến sẽ đạt khoảng 120 triệu đơn vị. Đến năm 2019, IDC dự kiến doanh số bán màn hình sẽ giảm xuống còn ít hơn 104 triệu đơn vị. Samsung vẫn còn là một trong những nhà sản xuất PC hàng đầu, sau Dell trong quý I/2015.


Tuy nhiên, thị phần và số lượng thiết bị xuất xưởng của cả hai công ty đều sụt giảm. Việc cải tiến màn hình mới có khả năng sạc pin không dây sẽ tạo sự khác biệt cho Samsung và thu hút nhiều người mua hơn.

Công nghệ sạc pin không dây cho smartphone sẽ có sẵn trong các màn hình 23.6-inch và 27-inch. Màn hinh SE370 cung cấp các tính năng được thiết kế để việc xem bằng mắt trở nên dễ dàng hơn. Màn hình mới sử dụng chế độ bào vệ mắt giúp làm giảm các hiệu ứng của ánh sáng xanh, loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt và là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

Chế độ bảo vệ mắt cũng sẽ cố gắng làm giảm sự mệt mỏi của mắt bằng cách tinh chỉnh chất lượng hình ảnh để phù hợp với môi trường xung quanh của người xem. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng flicker-free, giúp bảo vệ đôi mắt người xem trước các nhấp nháy xuất hiện trên màn hình chuẩn.

Ngoài ra, màn hình SE370 sử dụng một tấm nền Plane-to-Line-Switching (PLS), cho phép người dùng xem màn hình với góc nhìn rộng 1780. SE370 cũng tự hào có thời gian phản hồi 4-phần nghìn giây, xử lý các hành động nhanh trên màn hình mà không làm mờ hoặc để lại bóng mờ.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt và giá cả cho sản phẩm màn hình mới của công ty.
56Vote
40Vote
35Vote
21Vote
11Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.